Chủ đề: #trẻ học lập trình

10 bài viết liên quan đến chủ đề “trẻ học lập trình”


THĂM QUAN CÔNG VIÊN KỶ JURA CÙNG DINO TECH

Thăm quan công viên khủng long, trải nghiệm lắp ráp robot và trở thành tay đua số 1, các bạn nhỏ đã cùng trải nghiệm những hoạt động thật vui trong CLB cuối tuần tại Dino Tech ngày Chủ nhật 19/2 vừa qua.

Xem chi tiết

CÂU LỆNH PHÉP TOÁN TRONG SCRATCH

Để tạo được các chương trình tính toán trong Scratch, chúng ta sẽ sử dụng đến nhóm lệnh operators – phép toán. Hãy cùng tìm hiểu về câu lệnh phép toán trong Scratch qua bài viết dưới đây nhé!

Xem chi tiếtNHÓM LỆNH PEN TRONG SCRATCH

Ở các bài viết trong series “Lập trình với Scratch” trước đó, Dino Tech đã cùng các bạn tìm hiểu về các câu lệnh âm thanh, và các nhóm lệnh khác nhau... Trong bài viết hôm nay, hãy tiếp tục tìm hiểu về nhóm lệnh Pen trong Scratch cùng Dino Tech nhé!

Xem chi tiết


CÁC CÂU LỆNH TRONG SCRATCH

Scratch là phần mềm lập trình vô cùng phổ biến dành cho trẻ em. Ở Việt Nam, Scratch được ba mẹ và các bạn nhỏ biết đến như một ứng dụng lập trình giúp con thỏa sức sáng tạo với các câu lệnh kéo thả trực quan và dễ thao tác. Trong bài viết hôm nay, ba mẹ hãy cùng Dino Tech tìm hiểu về những câu lệnh trong Scratch để có thể hướng dẫn cho bé ngay tại nhà nhé.

Xem chi tiết


Lợi ích khi cho trẻ học lập trình robot

Chắc hẳn ba mẹ đã từng đọc được ở đâu đó nói về việc cho con chơi cùng robot, lắp ráp robot có thể phát triển óc tư duy và trí thông minh của con. Vậy ba mẹ đã bao giờ nghĩ về việc cho trẻ học lập trình robot?

Xem chi tiết

7 Lý Do Nên Cho Trẻ Học Lập Trình

Ngoài việc học tập trên trường, ba mẹ luôn chú trọng phát triển trí thông minh, các kỹ năng xã hội cho con bằng các môn học ngoại khóa như học bơi, học vẽ, học âm nhạc… Tuy nhiên ba mẹ đã bao giờ nghĩ đến việc cho con học lập trình chưa? Lập trình là một ngôn ngữ của thời đại mới và càng biết lập trình từ sớm, con sẽ càng có lợi thế hơn trong tương lai. Vậy liệu có nên cho trẻ học lập trình, lợi ích của việc học lập trình là gì, hãy cùng Dino Tech khám phá trong bài viết dưới đây nhé.

Xem chi tiết
Trang 1 trong tổng số 1 trang