DinoTech không chỉ đặt tâm huyết ở việc giúp học viên nâng cao khả năng tư duy về lập trình, sáng tạo còn dốc lòng hướng đến sự phát triển toàn diện của người học theo các khía cạnh khác trong cuộc sống. Bởi vậy, học viên đến với DinoTech không chỉ đơn thuần được học về lập trình mà còn được phát triển toàn diện

3 yếu tố M-A-S (Mindset – Ability - Skills)

01

M-MINDSET

Thái độ/tâm thế

“Attitude is the key to success” - Thái độ sẽ quyết định thành công của bạn. Trong mỗi lớp học, chúng tôi mong muốn xây dựng một môi trường học tập đề cao tính TRÁCH NHIỆM của người học. Mỗi học viên cần phải có trách nhiệm với chính lộ trình học của mình.

02

A-ABILITY

Năng lực về lập trình

Là mục tiêu cốt lõi các khóa học của chúng tôi. Tuy nhiên, khác với những đơn vị đào tạo khác, thông qua phương pháp đào tạo RIPL, chúng tôi giúp học viên chinh phục các ngôn ngữ lập trình bằng con đường ngắn nhất và tràn đầy cảm hứng. Đặc biệt, đối với yếu tố này, DinoTech chú trọng tới khả năng ứng dụng ngôn ngữ lập trình để học tốt các môn học khác; từ đó, giúp học viên mở mang tầm hiểu biết đa ngành, khám phá thế giới văn hóa, con người và nâng cao các kỹ năng xã hội cần thiết.

03

S-SKILLS

Bộ kỹ năng thành công

Ngoài lập trình, bộ kỹ năng mềm 4C là nhóm kỹ năng quan trọng nhất của người trẻ trong thế kỷ 21 giúp mỗi con người thành công trong thời đại ngày nay và trong trương lai. Kỹ năng 4C bao gồm nhóm kỹ năng mềm sau đây:

Communication

Kỹ năng giao tiếp

Giao tiếp là một kỹ năng cơ bản cần thiết trong cuộc sống con người. Khi sở hữu kỹ năng giao tiếp tốt, trẻ sẽ biết cách lắng nghe và thấu hiểu, đồng thời có khả năng thể hiện các cảm xúc, suy nghĩ của bản thân một cách hiệu quả và tự tin. Sau mỗi khóa học tại hệ thống, học viên sẽ thấy bản thân mình tiến bộ mỗi ngày, tự tin trình bày quan điểm của bản thân trước người khác, tự tin thuyết phục người đối diện, thể hiện những giá trị chuyên môn của bản thân, khiến thành công đến nhanh và dễ dàng hơn.

Creativity

Kỹ năng sáng tạo

Tiềm ẩn trong mỗi đứa trẻ luôn là một trí tưởng tượng đầy rẫy những bất ngờ. Điều quan trọng là trẻ có một môi trường để phát huy tối đa trí tưởng tượng đó và để mài giũa khả năng tự nhiên thành kỹ năng sáng tạo nhạy bén. Khi được khuyến khích một cách phù hợp, trẻ có xu hướng bộc lộ rõ nét tố chất thiên bẩm từ sớm, và có tỉ lệ thành công rất cao trong những lĩnh vật đòi hỏi yếu tố sáng tạo, như các ngành nghề xã hội học, các lĩnh vực nghệ thuật.

Collaboration

Kỹ năng hợp tác

Kỹ năng hợp tác là một kỹ năng vô cùng quan trọng và cần thiết khi trẻ học tập trên lớp, cũng như khi các con trưởng thành và bắt đầu lập nghiệp. Hợp tác tốt với mọi người xung quanh là điều không thể thiếu để hòa nhập với mọi môi trường tổ chức – doanh nghiệp. Kỹ năng hợp tác cũng giúp ta hoàn thành công việc hiệu quả và thúc đẩy sự phát triển của bản thân mình.

Critical Thinking

Kỹ năng tư duy phản biện

Tư duy phản biện giúp trẻ có cái nhìn khái quát, thận trọng và có chính kiến về nhiều vấn đề phức tạp trong cuộc sống, từ đó có khả năng suy nghĩ, hành động sắc sảo và đưa ra những quyết định đúng đắn. Tư duy phản biện cũng sẽ giúp trẻ vượt trội hơn và nhạy bén hơn với mọi sự thay đổi của thế giới xung quanh. Nghiên cứu đã chỉ ra, những đứa trẻ có tư duy phản biện tốt sẽ phát triển khả năng ghi nhớ tốt hơn và đi đầu trong việc tìm ra những cách hiệu quả để giải quyết vấn đề.

Computational Thinking

Tư duy máy tính

Thời đại 4.0 là thời đại mà máy tính và các thiết bị công nghệ lên ngôi. Vì thế sở hữu kỹ năng tư duy máy tính là yêu cầu bắt buộc đối với tất cả mọi người. Công nghệ thông tin là một thế giới vô cùng phong phú. Với các bạn nhỏ thì CNTT đóng vai trò như một người bạn đến từ tương lai mang đến sự thích thú trong học tập cho trẻ và khiến việc học – chơi – vận động của trẻ em trở nên thú vị hơn. Ngoài ra, CNTT còn giúp trẻ tăng tư duy, khả năng sáng tạo và phát triển kỹ năng vận động tinh kết hợp giữa các thao tác tay và mắt.